Komoder là một chuyên gia trong lĩnh vực massage và thiết bị thể dục. Công ty chiếm một vị trí hàng đầu trên thế giới.

Về công ty

Thương hiệu Komoder tự hào là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chăm sóc và rèn luyện sức khỏe hàng đầu thế giới như: Ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập,… Với mức giá cực kỳ phải chăng, mỗi sản phẩm của Komoder trước khi đến tay khách hàng đều sẽ được kiểm duyệt kỹ càng, tích hợp những tính năng thông minh. Mang đến người dùng những phút giây thư giãn bất tận.

chair 2 1
chair 1
chair 3

TẦM NHÌN
VISION

Với mong muốn luôn luôn hoàn thiện, luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển, nghiên cứu để ứng dụng thêm nhiều công nghệ hiện đại vào sản phẩm. Kết hợp cùng vô số những thiết kế độc đáo với mọi thể loại phong cách. Giúp khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm yêu thích mà không lo nhàm chán.

Song song đó, để tiếp nối những thành công. Trong tương lai Komoder sẽ vẫn không ngừng trang bị và đầu tư thêm cho doanh nghiệp những máy móc tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm, đồng thời cải thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như nguồn nhân lực trẻ. Nhằm nắm vững vị thế trên thị trường, không ngừng nâng tầm vị thế, đưa sản phẩm cạnh tranh với thị trường trong nước nói riêng và thị trường toàn thế giới nói chung.

logo icon

SỨ MỆNH
MISSION

Komoder được ra đời và mang trong mình sứ mệnh phục vụ và chăm sóc, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, với những sản phẩm tối ưu, tiện lợi giúp chăm sóc sức khỏe thông minh. Giúp mang đến quý khách hàng hàng vô vàn những lợi ích về sức khỏe vô cùng to lớn và thiết thực.

Để hoàn thành sứ mệnh của mình. Komoder sẽ không ngừng phấn đấu và phát triển, xây dựng dựng hệ thống cửa hàng phủ rộng khắp toàn quốc, giúp bà con ở những vùng sâu xa, dù là ở nông thôn hay thành thị. Cũng đều có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm “thấy tận mắt, sờ tận tay” một cách dễ dàng và chân thật nhất.

Điều này không chỉ giúp quý khách hàng có cái nhìn chân thực hơn về sản phẩm 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
KOMODER

Komoder được thành lập và phát triển bền vững như ngày hôm nay dựa trên 5 giá trị cốt lõi, nhằm mang đến quý hàng hàng những sản phẩm tốt nhất, đi cùng dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tâm, tận tình, chăm sóc khách hàng bằng cả trái tim. Tôn trọng và tuân thủ mọi quy định của nước nhà.

logo icon

CHÍNH TRỰC

Liêm chính, Trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch.

tq img 2 1

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng Công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong sự tôn trọng.

tq img 3 1

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác.

tq img 4 1

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức

tq img 5 1

TUÂN THỦ

Tuân thủ Luật pháp, Bộ Quy Tắc Ứng Xử và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.